Văn phòng thám tử tư | thám tử tư sài gòn

 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Đào Tạo Chuyên Nghiệp

  Làm việc
  Chuyên Nghiệp

 • Giá cả Cạnh Tranh

  Kết quả
  Chi tiết

 • Chất Lượng Đỉnh Cao

  Bảo đảm
  Thông Tin

 • An Toàn Tuyệt Đối

  An Toàn
  Tuyệt Đối

Văn phòng thám tử tư

Văn phòng thám tử tư

Các văn phòng thám tử tư hiện nay luôn tấp nập người ra vào. Đó thường là địa chỉ của một hoặc một trung tam tham tu tu nổi tiếng với những kỹ năng đặc biệt để do thám, xác minh, điều tra về một nhân vật, một tổ chức, cơ quan,… nào đó nhằm đưa đến những thông tin bảo mật cho khách hàng.

van phong tham tu tu

Van phong tham tu tu

Những ưu điểm vượt trội khi bạn tìm đến với văn phòng thám tử tư

Bí mật, nhanh chóng, kết quả chính xác (với bằng chứng hình ảnh, ghi âm, file,…), đem lại thông tin hữu ích, lợi ích kinh tế,… là rất nhiều ưu điểm vượt trội khi bạn tìm đến với văn phòng thám tử tư. Có thể kể đến một vài ưu điểm của dich vu tham tu tu trong những ví dụ dưới đây.

- Một nhu cầu thám tử rất cao hiện nay đó là: tìm bằng chứng chồng/vợ ngoại tình. Trước những biểu hiện bất thường của việc ngoại tình như ở phụ nữ thì thường lơ là chăm sóc chồng, con; còn ở nam giới thì ngược lại tỏ vẻ quan tâm, yêu thương vợ con hơn. Việc này khiến bạn (vợ/chồng) nghi ngờ đến mất ăn, mất ngủ, bỏ cả công việc, chăm sóc con cái để theo dõi nhưng lại chưa tìm thấy bằng chứng gì. Tại sao bạn phải vất vả như thế trong khi có thể tìm đến với các thám tử tư để có thể nhanh chóng giải tỏa những nghi ngờ này. Nếu thám tử tư theo dõi và không nhận ra dấu hiệu ngoại tình của vợ/chồng thì thật là may mắn, còn ngược lại thì bạn vẫn cần được biết sự thật dù đau lòng.

- Bạn muốn tiến tới việc ký kết một hợp đồng lớn với đối tác nhưng người này thật khó tính, chỉ một sơ suất nhỏ có thể làm người ta phật lòng và thay đổi ý định. Làm sao để biết được những sở thích đặc biệt của khách hàng để tạo ấn tượng với họ, tránh được những điều họ khó chịu (giống như trong cuốn sách “Đắc nhân tâm” đã chỉ dẫn) thì dịch vụ thám tử tư sẽ là trợ giúp bạn.

- Hoặc bạn nghi ngờ đối tác đang chơi xấu, có hành động mờ ám có thể gây thiệt hại lớn tới tài sản, uy tín của công ty mình thì việc bỏ ra một số tiền để thuê các thám tử chuyên nghiệp điều tra là điều rất cần thiết để bảo vệ chính mình và đối phó trước những đòn tấn công của đối tác.

Mặc dù hiện nay đã có các cơ quan công an, điều tra viên ăn lương nhà nước phục vụ người dân song trên thực tế thì họ phải tiếp nhận, điều tra quá nhiều công việc dẫn tới không thể sâu sát trong quá trình tiếp nhận từng vụ án. Hơn nữa có những điều tra rất điển hình và đặc thù như vợ, chồng ngoại tình, cài đặt camera, máy ghi âm theo dõi (bị pháp luật cấm) thì bạn không thể nhờ đến cơ quan chức năng nhưng khi đến với văn phòng thám tử tư thì tất cả nhu cầu của bạn đều có thể được đáp ứng.

Một điều nữa là khi tìm đến các cơ quan điều tra thì sự bảo mật của bạn sẽ không còn. Hầu hết các cơ quan điều tra hiện nay đều liên kết chặt chẽ với báo chí, vì thế chuyện trong nhà của bạn chẳng sớm thì muộn sẽ thành chuyện của cả xã hội và đây là điều chẳng ai mong muốn.

Các dịch vụ của văn phòng thám tử tư

Các văn phòng thám tử tư hiện nay tiếp nhận nhiều nhu cầu thám tử khác nhau của khách hàng bao gồm.

–Dịch vụ thám tử giám sát: chồng, vợ, con cái, đối tác kinh doanh, người thân, đối tượng vay tiền, có nghi ngờ lừa đảo,…

- Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ: gia đình, công ty, nhóm nội bộ

- Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả – hàng nhái: đây là một điều cực kỳ quan trọng với các doanh nghiệp

- Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân: có phải là con cái, họ hàng hay cố tình tạo bằng chứng giả để lừa đảo mọi người

- Dịch vụ thám tử tìm kiếm: người, đồ đạc, tiền bạc thất lạc,

- Dịch vụ thám tử gia đình

- Điều tra, tìm kiếm dù chỉ có một manh mối duy nhất như: số xe, số nhà, số chứng minh nhân dân, số thẻ sinh viên, công ty

- Cài đặt phần mềm định vị, theo dõi trên điện thoại, máy tính, xe máy, ô tô,…

- Tìm hiểu xem nơi bạn đang ở, điện thoại, phương tiện của chính bạn,… có bị thám tử không.

Và dù đơn đặt hàng của khách hàng có đặc biệt, thậm chí kỳ quặc tới đâu thì với sự thông minh, nhanh trí và những kỹ năng đặc biệt thì các văn phòng thám tử đều có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu này. Vì thế mà bạn thấy dù giá thuê thám tử tư theo dõi có mức giá khá cao lên tới hàng triệu đồng/ngày hoặc hàng trăm triệu/hợp đồng thì văn phòng của họ vẫn tấp nập người ra vào vì những thông tin mà họ nhận được có thể tạo nên số tiền gấp 10, 100, thậm chí hàng ngàn lần số tiền họ bỏ ra.

Giải tỏa những tâm trạng nghi ngờ, mất niềm tin, tránh stress, mất ngủ vì lo lắng, sợ hãi (trong trường hợp có người âm thầm theo dõi bạn),… là những ưu điểm về tâm lý mà các văn phòng thám tử tư mang đến hiện nay cho bạn.