Thám tử tư Sài Gòn với công nghệ GPS | thám tử tư sài gòn

 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Đào Tạo Chuyên Nghiệp

  Làm việc
  Chuyên Nghiệp

 • Giá cả Cạnh Tranh

  Kết quả
  Chi tiết

 • Chất Lượng Đỉnh Cao

  Bảo đảm
  Thông Tin

 • An Toàn Tuyệt Đối

  An Toàn
  Tuyệt Đối

Thám tử tư Sài Gòn với công nghệ GPS

Thám tử tư Sài Gòn với công nghệ GPS

Công nghệ GPS được ứng dụng rất nhiều tại các văn phòng, trung tâm thám tử tư hiện nay và tất nhiên chúng được khách hàng rất tin tưởng. Vậy công nghệ GPS là gì và ứng dụng chúng trong nghiệp vụ thám tử tư ra sao.

Công nghệ GPS là gì?

GPS là viết tắt của: Global Positioning System – Hệ thống định vị toàn cầu. Đây là hệ thống xác định vị trí của một con người, vật thể dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo quay xung quanh trái đất. GPS được sáng chế bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, nhưng chính phủ Hoa Kỳ cho phép mọi người trên thế giới sử dụng nó miễn phí.

tham tu tu sai gon

Vệ tinh nhân tạo giúp thiết bị GPS hoạt động

GPS được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị ô tô của các nước phát triển. Nó còn có một tên gọi khác là thiết bị giám sát hành trình có thể cho biết được vị trí, tốc độ, lời thoại trong xe (tương tự như hộp đen vậy) để người quản lý biết được các tài xế của mình có đi đúng đường, đúng tốc độ hay không.

Công nghệ GPS cũng được cài vào các điện thoại có sử dụng hệ điều hành Android hay Windows Phone, laptop hoặc bất kỳ vật thể nào có gắn thiết bị định vị này để trong trường hợp có thất lạc thì chúng sẽ báo cho bạn biết vị trí của vật thể.

Ứng dụng của GPS đối với thám tử tư Sài Gòn

 

 

tham tu tu sai gon

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng muốn cài đặt phần mềm GPS để theo dõi con cãi, xem xét vợ/chồng ngoại tình thì thám tử tư Sài Gòn thường theo các quy trình sau.

-          Trao đổi với khách hàng để lựa chọn xem nên cài đặt GPS trên thiết bị nào của người bị theo dõi là hợp lý nhất (điện thoại, laptop, xe máy, ô tô,…). Quyết định này còn tùy thuộc rất nhiều vào mục đích của khách hàng, thói quen, công việc của người bị theo dõi,…

-          Tiến hành cài đặt sao cho bí mật nhất

-          Hướng dẫn khách hàng sử dụng, theo dõi bằng phần mềm GPS

Phần mềm GPS thông thường được cài đặt đối với người thân trong gia đình vì muốn cài đặt chúng bắt buộc khách hàng phải mang điện thoại, xe đến để thám tử tư cài đặt phần mềm hoặc thiết bị định vị (nếu là điện thoại thì khách hàng có thể tự mình thực hiện bằng cách tải phần mềm và cài đặt cho chúng chạy).

Tất nhiên đối đối với người ngoài (người khách hàng muốn theo dõi) thì chẳng ai lại giao điện thoại, phương tiện hay vật dụng cá nhân cho bạn nên ứng dụng của GPS khó áp dụng. Tuy nhiên với những thám tử cao tay của Thám tử tư Sài Gòn thì chuyện khó cũng thành chuyện nhỏ và chúng tôi luôn sẵn sàng nhận bất kỳ nhiệm vụ nào mà khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi.

Tất nhiên Thám tử tư Sài Gòn cũng nhận biết được trách nhiệm và những khả năng pháp lý có thể xảy ra đối với khách hàng và đối với chúng tôi trong trường hợp sử dụng phần mềm GPS này. Vì thế tuyệt đối an toàn, bảo mật luôn là những tiêu chí hàng đầu mà Công ty Dịch vụ Thám tử Sài Gòn cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ GPS.