Thám tử tư gia đình bao gồm những dịch vụ gì | thám tử tư sài gòn

 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Đào Tạo Chuyên Nghiệp

  Làm việc
  Chuyên Nghiệp

 • Giá cả Cạnh Tranh

  Kết quả
  Chi tiết

 • Chất Lượng Đỉnh Cao

  Bảo đảm
  Thông Tin

 • An Toàn Tuyệt Đối

  An Toàn
  Tuyệt Đối

Thám tử tư gia đình bao gồm những dịch vụ gì

Thám tử tư gia đình bao gồm những dịch vụ gì

Theo thống kê từ các công ty thám tử tư hiện nay thì có khoảng 80% số khách hàng tìm đến họ để yêu cầu về dịch vụ thám tử tư gia đình. Tại sao lại cần đến thám tử tư gia đình và chúng bao gồm những dịch vụ gì?

 tham tu tu sai gon

Tại sao cần đến dịch vụ thám tử tư gia đình

 

Nhiều người thắc mắc là tại sao trong gia đình, mọi người cùng sống, cùng ăn, cùng ở với nhau và dường như đã hiểu quá rõ về nhau, vậy tại sao lại còn thuê thám tử để theo dõi, tìm hiểu lẫn nhau làm gì. Rõ ràng là mọi người không tin tưởng và không coi trọng nhau nên mới làm như thế.

Nhưng thực ra thì đây mới chỉ là một mặt của vấn đề và giữa mọi người trong gia đình thì còn có rất nhiều lý do “chính đáng” hơn để tìm đến dịch vụ thám tử tư gia đình

-          Thứ nhất là có những chuyện mà người trong gia đình không thể tâm sự với nhau nhưng lại có thể tâm sự với những người bên ngoài. Ví dụ như bức xúc với cha mẹ vì bị mắng oan nhưng không thể giải thích, chuyện cãi cọ giữa anh chị em, bị thầy giáo phạt,… Đôi khi người trong nhà lại chọn cách để trong lòng thay vì cùng nhau tâm sự.

-          Thứ hai là khi để trong lòng những bức xúc, những tâm trạng không thể chia sẻ thì lại dẫn đến những tâm trạng tiêu cực như là bực bội, cãi cọ, mất hòa khí trong gia đình và mọi người làm tổn thương tình cảm của nhau.

-          Cha mẹ, nghi ngờ con cái có biểu hiện lạ khi liên tục xin tiền và viện ra đủ lý do, xe hỏng, mất máy tính, mua sách mới,… Nếu hỏi trực tiếp thì sợ con bị tổn thương vì đã không tin tưởng con mình.

-          Vợ/chồng nghi ngờ bên kia ngoại tình vì có những biểu hiện lạ như đi sớm, về khuya, không đòi hỏi chuyện chăn gối. Nếu hỏi trực tiếp thì sợ bên kia “rút dây động rừng” trong trường hợp nghi ngờ có thật, nếu không thì sợ làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của đối phương.

Phải làm gì trong những trường hợp này

Trong trường hợp này thì những người làm cha, mẹ, làm vợ, chồng trong gia đình phải chính là người giữ lấy tổ ấm mà mình đã tạo dựng lên bằng cách tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của các thành viên, đặc biệt là thành viên ít tâm sự và có những biểu hiện bất thường trong nhà.

thám tử bảo vệ hạn phúc gai đình

Dịch vụ thám tử tư bảo vệ nụ cười gia đình bạn

Công việc tìm hiểu tâm tư nguyện vọng không hề đơn giản, đâu phải cứ hỏi là nói ra, thực ra thì chúng còn có kết quả ngược lại. Trong hoàn cảnh này thì việc thuê một thám tử tư để theo dõi “đường đi nước bước”, những giao lưu, hoạt động của người mà bạn muốn hiểu rõ hơn trong gia đình sẽ là biện pháp tối ưu để tìm hiểu căn nguyên của vấn đề.

Ví dụ như có trường hợp người vợ kia nghi ngờ chồng ngoại tình và thuê thám tử theo dõi thì thông tin mà thám tử cung cấp cho chị cũng làm chị khá ngượng ngùng. Thám tử cho biết, chồng chị đi sớm vào buổi sáng và để uống cà phê, tối về trễ là để ăn nhậu với các chiến hữu của mình chứ không có chuyện mèo mỡ bên ngoài. Thám tử cũng cho biết thêm, chồng chị tâm sự với bạn bè của mình là “ngán bụng mỡ của vợ, nhìn vào là mất hết cảm xúc, còn đâu ham muốn”, chồng cũng nói thêm đại ý là: thấy mấy đồng nghiệp nữ công ty 2 con rồi mà vẫn gọn gàng, sao vợ mình có 1 con mà chẳng thấy “mòn con mắt” mà là “mỏi con mắt”.

Chị cám ơn dịch vụ thám tử tư Sài Gòn và cũng tự nhủ là may mà nhờ đến thám tử tư chứ nếu không đổ oan cho chồng thì tội nghiệp quá, ngay lập tức chị cũng đăng ký lớp thể dục thẩm mỹ để chồng không bị “mỏi con mắt” nhìn vào nữa.

Các dịch vụ thám tử tư gia đình mà Công ty Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn cung cấp là

-          Điều tra ngoại tình

-          Theo dõi con cái

-          Tìm kiếm người thân

-          Xác minh quan hệ huyết thống

Dịch vụ bảo mật, chuyên nghiệp, tận tình với giá cạnh tranh là phương châm hoạt động của chúng tôi  trong nhiều năm qua và đã được khách hàng tin tưởng giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng.