Thám Tử Siêu Quậy | thám tử tư sài gòn

 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Đào Tạo Chuyên Nghiệp

  Làm việc
  Chuyên Nghiệp

 • Giá cả Cạnh Tranh

  Kết quả
  Chi tiết

 • Chất Lượng Đỉnh Cao

  Bảo đảm
  Thông Tin

 • An Toàn Tuyệt Đối

  An Toàn
  Tuyệt Đối

Thám Tử Siêu Quậy

Chuyến phiêu lưu thần bí cùng những thần vườn hậu đậu trong Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy

Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy (Tựa gốc: Sherlock Gnomes) kể câu chuyện tiếp theo của phần 1 ra mắt vào năm 2011 với tựa đề Gnomeo & Juliet. Lấy ý tưởng từ bộ truyện trinh thám nổi tiếng cuối thế kỷ 19, bộ phim hứa hẹn sẽ là một chuyến phiêu lưu gay cấn, vui nhộn và kỳ thú của cặp đôi thần lùn và vị thám tử siêu ngầu. Những thần lùn yêu dấu trong Gnomeo & Juliet đã trở lại cuộc phiêu lưu mới ở London. Lần đầu tiên đến thành phố xinh đẹp, cặp đôi Gnomeo và Juliet ngay lập tức bị đắm chìm vào khung cảnh xinh đẹp của khu vườn chuẩn bị sang xuân. Tuy nhiên, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng các thần lùn đã mất tích và dường như có ai đó đã bắt cóc các thần lùn. Cái tên duy nhất có thể giúp họ tìm ra nguồn cơn lần này chính là vị thám tử nổi tiếng Sherlock Gnomes. Phép màu nào sẽ dẫn lối các thần lùn hậu đậu trong cuộc phiêu lưu tại một thành phố còn nhiều bí mật chưa được khám phá?
Sherlock Gnomes

Thám tử Sherlock Gnomes được tạo hình giống với Thám tử lừng danh Sherlock Holmes của nhà văn Arthur Conan Doyle.

Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy được “cầm trịch” bởi đạo diễn của bộ phim hoạt hình đình đám Kung Fu Panda (2008) John Stevenson. Phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình hành động – trinh thám này chào đón sự trở lại lồng tiếng của những diễn viên quên mặt của Hollywood như James McAvoy, Emily Blunt, Michael Caine, Maggie Smith, Stephen Merchant, Ozzy Osbourne và Mary J. Blige.

Đặc biệt, Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy còn có sự tham gia lần đầu của “Cướp biển vùng Caribe” Johnny Depp lồng tiếng cho nhân vật Thám tử Sherlock Gnomes. Cặp đôi vàng là danh ca Elton John và nhạc sĩ Bernie Taupin sẽ tiếp tục đảm nhận phần âm nhạc của bộ phim này. Là một bộ phim hoạt hình với ê-kíp “hiếm có khó tìm”, Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy nhất định sẽ trở thành cú hit lớn mở màn cho loạt phim hè 2018 này.

Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 23/3/2018.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN