Quy trình thuê thám tử dành cho khách hàng | thám tử tư sài gòn

 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Đào Tạo Chuyên Nghiệp

  Làm việc
  Chuyên Nghiệp

 • Giá cả Cạnh Tranh

  Kết quả
  Chi tiết

 • Chất Lượng Đỉnh Cao

  Bảo đảm
  Thông Tin

 • An Toàn Tuyệt Đối

  An Toàn
  Tuyệt Đối

Quy trình thuê thám tử dành cho khách hàng

Quy trình thuê thám tử dành cho khách hàng

Quyết định đặt niềm tin và dịch vụ thám tử tư, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết đặc biệt là quy trình thuê thám tử dành cho khách hàng.

Quy trình thuê thám tử dành cho khách hàng

dich vu tham tu tu, cong ty tham tu tu, van phong tham tu tu, trung tam tham tu tu, tham tu tu sai gon

Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn luôn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua

Đến với bất kỳ công ty, văn phòng thám tử tư nào trên cả nước hay tại Công ty Dịch vụ Thám tử tư Sài Gòn thì quy trình thuê thám tử tư cho khách hàng thường gồm các bước như sau.

1.Liên lạc với Công ty Thám tử tư Sài Gòn hoặc bất kỳ văn phòng thám tử tư nào bạn tin tưởng để được tư vấn sơ bộ.Chuẩn bị tất các thông tin liên quan đến đối tượng mà bạn biết, ví dụ như hình ảnh, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ nơi ở và làm việc, thói quen. Các phương tiên giao tiếp trong thời đại số như số điện thoại, email, facebook, twitter,…

2.Sau đó bạn hãy sắp xếp thời gian để tới trực tiếp văn  phòng của Thám tử tư Sài Gòn để trực tiếp trao đổi về công việc, hợp đồng và tính bảo mật trong quá trình theo dõi.

3.Chuẩn bị chi phí  cho thám tử Thông thường chi phí sẽ thường thanh toán trước 50% , 50% còn lại thanh toán sau khi hợp đồng kết thúc. Bạn cũng cần chuẩn bị chi phí trước đi kèm cùng với việc chuẩn bị các thông tin về người cần theo dõi.

4.Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Khách hàng sẽ có lợi gì khi thực hiện đúng các quy trình này

Việc tìm hiểu trước quy trình này khi đến với Thám tử tư Sài Gòn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chi phí. Đó là:

1.Việc liên lạc trước để được tư vấn sơ bộ sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào được nỗi lo lắng, thậm chí là giải quyết được luôn vấn đề. Các thám tử tư Sài Gòn không hề giấu nghề, thậm chí nếu gặp được trường hợp mà khách hàng có thể tự giải quyết thì thám tử sẵn sàng hướng dẫn các biện pháp, nghiệp vụ nhằm giảm thiểu chi phí nhất cho bạn.

2.Việc chuẩn bị trước các thông tin liên quan đến người cần theo dõi sẽ giúp bạn chỉ cần đến trung tâm thám tử tư một lần duy nhất. Ngoài ra thì các thông tin bạn cung cấp này cũng hỗ trợ các thám tử nhanh chóng xác minh đối tượng và cử thám tử theo dõi, bám sát nhằm đạt được thông tin mong muốn.

3.Nếu tất cả các điều khoản thỏa thuận đều làm hài lòng hai bên, thì điều cuối cùng để thám tử bắt tay vào thực hiện nay nhiệm vụ khách hàng giao phó đó là chi phí đặt cọc. Điều này là tất nhiên.

Khi thám tử tư Sài Gòn đã bắt đầu tiến hành theo dõi đối tượng bạn mà bạn đề nghị thì tất cả những thông tin bao gồm:

-          Lịch trình làm việc, di chuyển, gặp gỡ với ai, ở đâu đều liên tục được báo về cho bạn biết.

-          Luôn có hình ảnh, video, ghi âm để xác thực những thông tin mà thám tử cung cấp

-          Trong trường hợp đặc biệt, bạn muốn bắt quả tang đối tượng như ngoại tình, làm hàng giả, hàng nhái,… thì người của thám tử sẽ phối hợp cùng bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc muốn giải đáp về quy trình thuê thám tử, giá, các dịch vụ đi kèm thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Sài Gòn

Địa chỉ: 45 – 47 (Lầu lửng), Trần Đình Xu, Q.1, TP.HCM

Website: www.thamtutusaigon.vn

Email: thamtutu@hotmail.com

Điện thoại: (08) 6674 8028

Hotline: 0974.007.007 – 0964.007.007