Đi tìm thám tử tư Sài Gòn chân chính | thám tử tư sài gòn

 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Đào Tạo Chuyên Nghiệp

  Làm việc
  Chuyên Nghiệp

 • Giá cả Cạnh Tranh

  Kết quả
  Chi tiết

 • Chất Lượng Đỉnh Cao

  Bảo đảm
  Thông Tin

 • An Toàn Tuyệt Đối

  An Toàn
  Tuyệt Đối

Đi tìm thám tử tư Sài Gòn chân chính

Đi tìm thám tử tư Sài Gòn chân chính

Khi xem bộ phim “True Detective” (Thám tử chân chính), chắc chắn mỗi chúng ta đều mong muốn sẽ có được một thám tử tư Sài Gòn chân chính cho mình trong hoàn cảnh cần đến họ.

Tìm thám tử chân chính  – khó như “mò kim đáy bể”

 

Để tìm được một thám tử tư chân chính hiện nay, nhiều người đã than thở rằng khó như “mò kim đáy bể” vì có quá nhiều công ty, văn phòng thám tử tư ra đời ở Sài Gòn hiện này.

852f22a6fe9d38.img

Quả thực, Sài Gòn là mảnh đất khai sinh ra dịch vụ thám tử tư đầu tiên ở nước ta và đây cũng là nơi mà nghề nghiệp này sinh sôi nảy nở với rất nhiều thám tử tài năng góp phần không nhỏ vào việc phá án của cơ quan công an.

Thế nhưng hiện nay có quá nhiều người nhầm tưởng nghề thám tử quá dễ dàng, chỉ cần đeo bám đối tượng là xong, thế nên có rất nhiều người đã mạo danh là thám tử,  lập lên các văn phòng thám tử tư để ký hợp đồng, nhận tiền (thường là trước 50%) và sau đó là “xù” dấu vết từ công ty đến số điện thoại.

Còn tệ hại hơn nữa là có những trung tâm thám tử tư vừa nhận tiền của khách hàng vừa tống tiền người bị theo dõi do họ nắm được đầy đủ thông tin như ngoại tình, làm ăn phi pháp trong quá trình điều tra,… Hoặc có trường hợp ngược lại là nhận tiền của người bị theo dõi để làm sai lệch kết quả thám tử. Trường hợp này được gọi là thám tử hai mang.

Tìm thám tử tư Sài Gòn chân chính ở đâu

Mặc dù thám tử hai mang hiện nay xuất hiện nhiều nhưng đó không phải là đa số mà chỉ là những “con sâu làm rầu nồi canh” trong nghề thám tử hiện nay. Vẫn có rất nhiều công ty thám tử tư làm ăn chân chính và đã giải quyết nhu cầu rất lớn của mọi người trong tìm kiếm thông tin, xác minh người thân, vợ/chồng ngoại tình, theo dõi con cái,…

images (4)

Thông thường khi bạn có nhu cầu tìm đến dịch vụ thám tử tư thì tốt nhất nên chọn các công ty, văn phòng hoặc trung tâm thám tử tư chứ không nên tìm đến một thám tử tư riêng lẻ. Vì các công ty thám tử tư thường có địa chỉ, số điện thoại liên hệ và tư cách pháp luật để ký kết hợp đồng. Còn với chỉ một cá nhân riêng lẻ thì đôi lúc bạn hợp tác với họ chỉ bằng niềm tin. Mà niềm tin với những người xa lạ thì rất mong manh, dễ vỡ nên chuyện thám tử nhận tiền rồi bỏ trốn hoặc đưa thông tin sai lệch vẫn thường xuyên xảy ra.

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Sài Gòn là một trong những công ty cung cấp thám tử chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay tại TP.HCM. Đến với dịch vụ thám tử tư Sài Gòn, quý khách sẽ được cung cấp các thám tử tư hàng đầu trong các lĩnh vực điều tra ngoại tình, xác minh lai lịch, điều tra trộm cắp nội bộ, tìm kiếm người mất tích,… Trong những trường hợp nếu khách hàng có thể tự theo dõi, dịch vụ thám tử tư Sài Gòn sẵn sàng tư vấn để tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Công ty Thám tử tư Sài Gòn

Hotline: 0974.007.007 – 0964.007.007

Địa chỉ: 45 – 47 (Lầu lửng), Trần Đình Xu, Q.1, TP.HCM

Website: www.thamtutusaigon.vn

Email: thamtutu@hotmail.com

Điện thoại: (08) 6674 8028