Bật mí những cách biết chồng/vợ ngoại tình | thám tử tư sài gòn

 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Đào Tạo Chuyên Nghiệp

  Làm việc
  Chuyên Nghiệp

 • Giá cả Cạnh Tranh

  Kết quả
  Chi tiết

 • Chất Lượng Đỉnh Cao

  Bảo đảm
  Thông Tin

 • An Toàn Tuyệt Đối

  An Toàn
  Tuyệt Đối

Bật mí những cách biết chồng/vợ ngoại tình

Theo thống kê thì nguyên nhân của phần lớn các cuộc ly dị trong xã hội hiện nay là vì lý do ngoại tình. Ngoại tình là nỗi ám ảnh của hôn nhân và nếu bạn nghi ngờ bên kia đang có ý định ngoại tình thì tại sao không tự làm thám tử điều tra ngoại tình.

phat hien vo - chong ngoai tinh

Bật mí những cách biết chồng/vợ ngoại tình

Theo quy luật ngoại tình thì khi chồng/vợ có biểu hiện ngoại tình (không kể ngoại tình công khai) thì khó có thể tránh khỏi những biểu hiện sau đây.

-Ở người chồng: khi họ ngoại tình thì họ thường có biểu hiện quan tâm vợ, yêu chiều con hơn trước. Điều này có thể giải thích do họ cảm thấy có lỗi hoặc là họ đang cố tình che giấu việc mình ngoại tình với vợ.

- Ở người vợ thì lại thường ngược lại: bỏ bê, lơ là việc chăm sóc chồng con mà chăm lo cho bản thân nhiều hơn như mua váy áo, đồ lót mới, trang điểm kỹ lưỡng hơn. Đây là tâm lý chung gần giống với tâm trạng của người con gái khi mới yêu, khi ngoại tình ngoài cảm giác tội lỗi giống nam giới thì nữ giới còn có thêm cảm giác như đang hồi xuân.

Ở cả hai giới khi ngoại tình đều khó tránh khỏi những nghi vấn sau đây.

-Giữ khư khư những thiết bị điện tử là điện thoại và máy tính, mang theo chúng cả lúc đi tắm, cài hoặc đổi lại mật khẩu mà không cho bạn biết.

- Những thói quen mới và những tính cách khác thường, thậm chí là trái ngược so với trước đây

- Mùi lạ trên cơ thể, có thể hương nước hoa, một mùi lạ lùng mà bạn nghi ngờ là của người khác. Để tránh sự phát hiện về mùi này, chồng/vợ khi về nhà thường lao ngay vào phòng tắm.

- Không mặn mà với chuyện chăn gối như trước kia. Đây là quy luật hiển nhiên vì khi đã ngoại tình với bên thứ ba thì đâu còn sức để “trả bài” với bạn nữa.

Chỉ chồng/vợ chú ý đến những tiểu tiết nhỏ nhặt là có thể dễ dàng đoán biết đối phương có ngoại tình hay không. Khi có nghi ngờ thì bạn cần bình tĩnh, không được manh động và bắt đầu các hành động tự làm thám tử điều tra ngoại tình cho chính bản thân mình mặc dù đây là điều chẳng ai mong muốn. Bạn có thể cải trang đi theo chồng/vợ khi anh ấy ra khỏi nhà, nên nhờ xe ôm hoặc taxi thì sẽ an toàn hơn bạn đi xe cá nhân vì tất nhiên chồng/vợ thừa biết số xe và dáng hình của bạn từ xa. Công việc này đòi hỏi thời gian và công sức và bạn có thể bỏ bê con cái (có thể gửi ông bà hoặc người thân trông giữ) và xin nghỉ phép tạm thời để bạn toàn tâm, toàn ý cho nghiệp vụ thám tử nghiệp dư của mình.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Nếu bạn không có thời gian, không thể tự mình xác minh chồng/vợ mình có ngoại tình hay không, thay vì dằn vặt, nghi ngờ bên kia thì tại sao không tìm đến với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để giải tỏa những nghi ngờ, ức chế trong lòng bấy lâu.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Công ty Dich vu tham tu tu Sài Gòn (Sai Gon Detective) là một địa chỉ uy tín cho những ai muốn biết chính xác chồng/vợ “có lỗi” với mình không. Không chỉ tìm ra bằng chứng xác mình chồng/vợ bạn CÓ hoặc KHÔNG ngoại tình, chúng tôi còn tư vấn cho bạn cách giải quyết sao cho êm đẹp và theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Tùy vào yêu cầu khách hàng Sai Gon Detective cung cấp hai loại dịch vụ chính trong việc thám tử ngoại tình đó là.

1.Cài đặt phần mềm theo dõi, quản lý trên các thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính, ipad. Phần mềm định vị GPS trên xe máy, ô tô,

2. Thám tử theo dõi trực tiếp chồng/vợ để xác minh chính xác nhất bằng hình ảnh, video, file ghi âm có ngoại tình hoặc không. Lịch trình hàng ngày cũng những hình ảnh, tin tức, và thông tin của người thứ 3 (nếu có) sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết tới khách hàng.

Bảo mật thông tin là điều khách hàng cực kỳ quan tâm vì nếu chẳng may bị lộ thì họ sẽ bị mang tiếng là không tin tưởng, nghi ngờ bên kia. Sai Gon Detective luôn đặt bảo mật thông tin lên hàng đầu với tác phong làm việc chuyên nghiệp: chính xác, nhanh chóng, cập nhập liên tục, giữ chữ tín với khách hàng.