Những vật dụng hỗ trợ cho công việc của thám tử tư | thám tử tư sài gòn

 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Đào Tạo Chuyên Nghiệp

  Làm việc
  Chuyên Nghiệp

 • Giá cả Cạnh Tranh

  Kết quả
  Chi tiết

 • Chất Lượng Đỉnh Cao

  Bảo đảm
  Thông Tin

 • An Toàn Tuyệt Đối

  An Toàn
  Tuyệt Đối

Những vật dụng hỗ trợ cho công việc của thám tử tư

Nghề thám tử đã phát triển mạnh ở Việt Nam trong hơn 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên với một nghề với mang nhiều tính đặc thù trong công việc như nghề thám tử thì thế bạn khá khó khăn để có thể nhận biết hành tung tung của những thám tử tư.

Song một điều có thể nhận thấy đó là khung pháp lý và hệ thống pháp luật nước ta ta chưa cho phép các thám tử tư hành nghề tự do như ở nước ngoài. Những Cong ty tham tu tu thường thực hiện nghề nghiệp theo các yêu cầu của khách hàng mà công việc chủ yếu là theo dõi đối tượng. Và để phục vụ công việc theo dõi thì các vật dụng, thiết bị  hỗ trợ là điều rất cần thiết cho các thám tử tư để họ hoàn thành tốt hơn công việc của mình.

su dung dich vu theo doi trong tham tu

Máy ảnh, camera

Máy ảnh và camera được xem như là những thiết bị bất ly thân đối với các thám tử trong khi thực hiện các nhiệm vụ theo dõi. Các thiết bị này được dùng để lưu lại những đoạn phim, những hình ảnh về đối tượng và đồng thời làm bằng chứng cung cấp cho khách hàng của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ảnh, camera với kích cỡ và chức năng rất đa dạng giúp các thám tử tư dễ dàng lựa chọn để phục vụ cho mục đích của mình. Đặc biệt có những chiếc máy ảnh, camera được thiết kế rất nhỏ và tinh xảo và chúng có thể được ngụy trang khéo léo. Điều này tạo sự thuận lợi trong khi tác nghiệp của thám tử tư bởi nó rất khó có thể bị đối tượng phát hiện.

Máy ghi âm

Có thể nói với nhiệm vụ theo dõi của các thám tử thì việc ghi lại bằng chứng nhằm cung cấp nhưng thông tin về  đối tượng cho khách hàng được coi là công việc có ý nghĩa quan trọng đối với họ. Bởi đây được xem là chứng cứ thiết thực nhất để khách hàng tin tưởng với cách làm việc của thám tử. Có thể bạn thấy công việc ghi âm tưởng chừng như khá đơn giản nhưng thực sự đó lại là việc làm hết sức nan giải. Để ghi âm được cuộc hội thoại của đối tượng thì máy ghi âm cần phải đặt ở khoảng cách gần nhất có thể để ghi lại những nội dung thông tin rõ ràng hơn. Chính vì thế mà việc bị phát hiện và tiếp cận sẽ trở dễ xảy ra và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Từ việc phát hiện bị theo dõi, đối tượng sẽ cảnh giác hơn và đương nhiên công việc theo dõi, điều tra cũng càng khó khăn gấp bội.

Thiết bị theo dõi

Cùng với những bước phát triển nhảy vọt của khoa học công nghệ, hiện nay các thám tử không cần mất nhiều thời gian để bám sát, theo dõi đối tượng thường xuyên. Các thám tử vẫn có thể biết được đối tượng mình cần quan tâm hiện đang ở đâu nhờ vào những thiết bị theo dõi hiện đại. Ngày nay có rất nhiều thiết bị theo dõi đối tượng và thông thường những thiết bị đó được định vị thông qua sóng điện thoại.

Một bộ thiết bị theo dõi gồm chủ yếu 2 bộ phận chính đó là bộ phận phát sóng và bộ phận thu sóng. Bộ phận phát sóng của thiết bị theo dõi phải dùng để lắp sim có kết nối mạng internet và được gắn vào phương tiện đi lại của đối tượng. Sau những khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào quá trình cài đặt sẵn thì thiết bị theo dõi sẽ truyền tín hiệu về bộ phận thu sóng. Như thế thám tử sẽ biết được vị trí chính xác của đối tượng.

Có thể nói nhờ các thiết bị theo dõi hiện đại và tinh vi này mà các thám tử trở nên thuận lợi hơn trong quá trình điều tra và theo dõi đối tượng mà khách hàng yêu cầu. Dẫu vậy, các thiết bị cũng chỉ giúp các thám tử một phần nhỏ trong quá trình làm nhiệm vụ mà thôi. Điều cốt lõi và quan trọng nhất vẫn là kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ mà mỗi thám tử có được. Cùng với đó sự kết hợp với những thiết bị hỗ trợ kể trên, các thám tử sẽ hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ được giao và đạt được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Từ đó uy tín của các thám tử cũng ngày càng được nâng cao và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu điều tra, theo dõi những đối tượng mà họ quan tâm.

banner-lien-he-tham-tu-doc-a