Phóng sự điều tra | thám tử tư sài gòn

 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Đào Tạo Chuyên Nghiệp

  Làm việc
  Chuyên Nghiệp

 • Giá cả Cạnh Tranh

  Kết quả
  Chi tiết

 • Chất Lượng Đỉnh Cao

  Bảo đảm
  Thông Tin

 • An Toàn Tuyệt Đối

  An Toàn
  Tuyệt Đối

Phóng sự điều traphim

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 664

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 664

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 639

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 639

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 624

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 624

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 623

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 623

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 620

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 620

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 618

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 618

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 594

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 594

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 587

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 587

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 577

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 577

Công ty thám tử tư tốt nhất ở Sài Gòn hiện nay cho bạn lựa chọn khi quyết định tìm đến với dịch vụ thám tử tư.

Những điều làm nên uy tín của một công ty thám tử tư ở Sài Gòn

 

Tại Sài Gòn, dịch vụ thám tử tư rất phát triển cùng với nhu cầu khách hàng tăng cao hiện nay. Song do thấy được thị trường tiềm năng này nên nhiều cá nhân dù chỉ biết chút ít về nghiệp vụ hoặc thậm chí không biết gì cũng thành lập các văn phòng, trung tâm thám tử tư, nhận tiền khách hàng sau đó thì báo thông tin không chính xác hoặc “mất tích”.

[caption id="attachment_289" align="aligncenter" width="300"]tham tu tu sai gon Công việc thám tử tư Sài Gòn là ở trong tối và theo dõi ra ngoài sáng[/caption]

Cũng có khi thám tử nhận tiền cả hai bên: người thuê thám tử và người bị theo dõi, tống tiền người bị theo dõi khi nắm được thông tin bất lợi. Vì nhiều lý do này, mà nếu bạn là người có nhu cầu tìm đến các công ty thám tử tư thì cần phải có sự xem xét, đắn đo kỹ lưỡng trước khi hợp tác.

-Cần đến trực tiếp trụ sở công ty để cảm nhận bằng mắt thường và giác quan thứ sáu của bạn về sự chuyên nghiệp, làm việc uy tí, trách nhiệm của họ. Bạn có thể xem xét từ tác phong, thái độ nhân viên, cách bày trí bàn làm việc, tiếp khách.

- Yêu cầu công ty cung cấp một thám tử tư phù hợp với mục đích của bạn và hãy dành thời gian tiếp xúc trực tiếp với họ để xem xét hai bên có làm việc ăn ý hay không. Nếu không thì bạn hãy yêu cầu một người khác.

- Hãy xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng mà bạn sắp đặt bút ký kết. Vì hợp đồng ký kết giữa hai bên sẽ là bằng chứng sau này nếu bất kỳ bên nào vi phạm hợp đồng (bên công ty thám tử tư và bạn). Một công ty thám tử tư uy tín sẽ lập hợp đồng sao cho cân bằng lợi ích giữa hai bên và làm khách hàng hài lòng nhất.

- Trong quá trình thám tử tư theo dõi và báo cáo thông tin cho bạn, nếu bạn có yêu cầu thêm, bớt về việc theo dõi hoặc đặc biệt là nghi ngờ về kết quả theo dõi. Bạn đừng ngần ngại hãy thông báo cho bên công ty thám tử để được điều chỉnh và xác minh lại thông tin cho bạn. Họ sẽ rất hài lòng làm việc đó nếu là một văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp – việc “double check” (kiểm tra lại) luôn luôn quan trọng.

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Sài Gòn

 

Công ty Dịch vụ Thám tử tư Sài Gòn là một trong những công ty thám tử tư tốt nhất hiện nay tại TP.HCM. Do thông tin bảo mật nên chúng tôi không thể cung cấp thông tin về khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Nhưng chúng tôi khẳng định với bạn, hơn 90% các khách hàng đã từng hợp tác lần đầu và thám tử tư Sài Gòn Các dịch vụ và Thám tử tư Sài Gòn cung cấp bao gồm.

-Dịch vụ thám tử Giám sát

-Dịch vụ thám tử Tìm kiếm

-Dịch vụ thám tử Gia Đình

-Dịch vụ thám tử  Điều tra trộm cắp nội bộ

-Dịch vụ thám tử Điều tra hàng giả, hàng nhái

-Dịch vụ thám tử  Xác minh nhân thân

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí cùng dịch vụ cung cấp thám tử Sài Gòn chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

?autoplay=1&rel=0&enablejsapi=1&playerapiid=ytplayer" title="Công ty thám tử tư tốt nhất ở Sài Gòn hiện nay">
Công ty thám tử tư tốt nhất ở Sài Gòn hiện nay

Công ty thám tử tư tốt nhất ở Sài Gòn hiện nay

Thám tử tư và cảnh sát điều tra khác nhau như thế nào

Cùng là công việc điều tra, theo dõi, tìm hiểu cá nhân, tổ chức hoặc một sự vật, hiện tượng bất thường nào đó nhưng lại có sự khác biệt rõ ràng giữa hai tên gọi thám tử tư và cảnh sát điều tra. Vậy sự khác nhau là như thế nào và khi muốn tìm hiểu một cá nhân, tổ chức nào đó thì bạn nên chọn bên nào?

khac nhau giua tham tu va canh sat dieu tra

Những sự khác biệt giữa thám tử tư và cảnh sát điều tra

Ở nhiều nước trên thế giới, thám tử tư là một nghề được nhà nước công nhận và họ có thể tác nghiệp trong khuôn khổ cho phép. Tuy nhiên ở Việt Nam thì nghề thám tử không được công nhận và những người mang danh thám tử hiện nay thì đều hoạt động dưới danh nghĩa các công ty các công ty cung cấp dịch vụ thông tin và tìm kiếm. Song chúng ta vẫn gọi tắt là cong ty tham tu tu

1.Về định nghĩa

Cảnh sát điều tra là bộ phận có chức năng điều tra các tội phạm theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự. Nghĩa là phải cấu thành tội phạm hoặc có những bằng chứng, nghi ngờ rõ ràng về tội phạm thì mới điều tra.

Còn thám tử tư thì họ có thể tiếp nhận bất kỳ một nhiệm vụ điều tra theo dõi nào mà không nhất thiết phải cấu thành tội phạm như: theo dõi vợ/chồng ngoại tình, theo dõi con cái, yếu nhân, điều tra đối thủ kinh doanh,… Thám tử tư nhận cả những yêu cầu ngoài vòng pháp luật của bạn.

2. Về quyền hạn của thám tử tư

Cảnh sát điều tra chỉ có thể tác nghiệp trong chức năng, quyền hạn cho phép còn ngược lại, thám tử vận dụng tất cả những quy định có phép và không phép để điều tra, theo dõi cho bạn. Như dùng biện pháp nghe lén, cài đặt định vị, theo dõi cả ngày lẫn đêm,… Vì thế mà thông tin sẽ nhanh hơn và chính xác hơn.

Trong phong cách tác nghiệp thì nếu cảnh sát điều tra thường mặc quân phục, đưa thẻ hành nghề để kiểm tra sẽ rất dễ làm đối tượng bị theo dõi nghi ngờ, manh động thì ngược lại thám tử hóa thân đa dạng vào nhiều nhân vật, ngành nghề khác nhau và rất ít khi để lộ thân phận của mình.

Tuy nhiên, cảnh sát điều tra cũng có những đặc quyền mà thám tử không có  như được quyền bắt giữ, được quyền khám xét nơi ở, văn phòng làm việc,…

Giữa thám tử tư và công an nên chọn ai

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể lựa chọn giữa thám tử tư và công an

- Tùy vào tính chất công khai hay bí mật của sự vật, hiện tượng. Nếu trình báo với cảnh sát điều tra thì rất có thể mọi thông tin của bạn sẽ được báo cáo cho một bên thứ ba là báo chí và cả nước, thậm chí là cả thế giới sẽ biết đến. Ví dụ như nhà bạn bị mất cắp một số tiền lớn và người ta sẽ đặt câu hỏi bạn làm gì mà có số tiền lớn như thế? Có buôn lậu? Rửa tiền? Nếu thực sự bạn có rắc rối với pháp luật thì sớm muộn cũng bị điều tra. Còn nếu không thì cuộc sống của bạn cũng bị làm phiền.

- Trong những trường hợp điều tra riêng tư như ngoại tình, tìm kiếm người thất lạc, điều tra công ty đối thủ (không có dấu hiệu phạm pháp),… thì cảnh sát điều tra không có trách nhiệm, quyền hạn trong việc này. Vì vậy bạn bắt buộc phải cần đến thám tử tư.

- Về những thủ tục: khi báo công an hay thám tử bạn đều cần cung cấp tất cả những thông tin cần thiết cho việc điều tra của họ. Tuy nhiên nếu thám tử sẽ ít hoặc hoàn toàn không làm phiền bạn thì cảnh sát điều tra sẽ liên tục “làm phiền” bạn bằng cách mà họ cho là rất bình thường như gọi điện để lên trình diện, báo cáo bất kỳ lúc nào mà không biết lúc đó bạn đang bận đi làm, đi học thêm hay đưa đón con đi học. Tóm lại bạn phải mất khá nhiều thời gian trong giờ hành chính của mình nếu quyết định nhờ đến cảnh sát để điều tra sự việc.

-Điều cuối cùng đó là về chi phí: thông thường khi báo công an, do ăn lương nhà nước là tiền thuế của nhân dân nên bạn sẽ không mất chi phí nhưng sẽ tốn thời gian hơn (có khi tới cả 5, 10, 15 năm) mới có kết quả. Nhưng với thám tử tư, bạn phải bỏ ra một số tiền lớn và sẽ có ký hợp đồng để cam kết về kết quả mà bạn sẽ nhận được.

?autoplay=1&rel=0&enablejsapi=1&playerapiid=ytplayer" title="Thám tử tư và cảnh sát điều tra khác nhau như thế nào">
Thám tử tư và cảnh sát điều tra khác nhau như thế nào

Thám tử tư và cảnh sát điều tra khác nhau như thế nào