Những khách hàng đặc biệt của công ty thám tử tư | thám tử tư sài gòn

 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Công ty dịch vụ thám tử sài gòn
 • Đào Tạo Chuyên Nghiệp

  Làm việc
  Chuyên Nghiệp

 • Giá cả Cạnh Tranh

  Kết quả
  Chi tiết

 • Chất Lượng Đỉnh Cao

  Bảo đảm
  Thông Tin

 • An Toàn Tuyệt Đối

  An Toàn
  Tuyệt Đối

Những khách hàng đặc biệt của công ty thám tử tư

 Những khách hàng đặc biệt của công ty thám tử tư

Có những trường hợp công ty thám tử tư gặp phải những khách hàng cực kỳ đặc biệt mà đôi khi họ tự nguyện chấm dứt hợp đồng với khách để giữ uy tín, đạo đức nghề nghiệp của mình.

 

Hợp đồng dễ như ăn kẹo đối với thám tử tư

Thám tử tư vốn là công việc khó khăn vất vả và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Thế nhưng trong nhiều hợp đồng với khách hàng thì công việc này lại khá là nhẹ nhàng và dường như ai cũng có thể làm được với một chút kỹ năng khéo léo.

cong ty tham tu tu

Chuyện giám đốc thuê người theo dõi vợ

 

Công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn nhận nhiệm vụ theo dõi một khách hàng nữ do một người đàn ông đề xuất. Giá thành được tính theo ngày, mỗi ngày thám tử sẽ theo dõi lịch trình của người nữ này sau đó thì báo cáo cho ông ta biết với giá 500.000/ngày.

Để tiện lợi hơn cho việc theo dõi, công ty thám tử tư đề nghị ông cho biết lý do vì sao lại theo dõi người vợ này thì ông từ chối và cho biết chỉ cần làm theo đúng hợp đồng này là được. Qua quá trình theo dõi người phụ nữ này: hết đón con đi học, lại đi làm spa làm đẹp, mua sắm, cà phê với bạn thân,… Thám tử đoán biết chị này là vợ của một người đàn ông giàu có và cuộc sống thì vương giả chỉ ở nhà trông con, làm đẹp.

Hoạt động hằng ngày của chị cứ đều đều như vậy, thi thoảng có những ngày thì chị đi chơi xa, thám tử bám sát liên tục nhưng đến đêm thì cũng về nhà. Thông thường những trường hợp này theo dõi này thì có đến hơn 90% là theo dõi ngoại tình. Thế nhưng….

Trong trường hợp này, thám tử tư Sài Gòn đã theo dõi liên tục đến 2 tuần nhưng vẫn không hề có dấu hiệu nào cho thấy chị có biểu hiện nào liên quan đến ngoại tình. Thậm chí thám tử chị còn tỏ ra rất yêu chồng, thương con qua những cuộc điện thoại với chồng.

Thám tử tư Sài Gòn tự theo dõi lại khách hàng

 

Theo dõi khách hàng nữ, thám tử tư nhận thấy người này không thấy có biểu hiện gì bất thường mà chính người đàn ông đã theo dõi họ có biểu hiện lạ khi đề nghị kéo dài hợp đồng thêm 2 tuần nữa. Mặc dù việc này có lợi cho công ty thám tử tư vì việc nhàn, công cao. Song với tính cách vốn có của mình, thám tử tư quyết tâm theo dõi lại người đàn ông này để tìm ra chân tướng sự việc.

Chỉ cần 2 ngày theo dõi, thám tử tư đã xác minh được thông tin về người đàn ông này: người phụ nữ mà ông thuê theo dõi chính là vợ ông ta. Ông này thuê thám tử theo dõi vợ mình và báo cáo hoạt động của chị này là để tiện cho việc ông cặp kè với  cô thư ký trẻ mới được tuyển vào. Ông này lấy cớ công tác nước ngoài 1 tháng với chị vợ để tha hồ đi chơi với bồ mới. Và để yên tâm sẽ không bị vợ bắt gặp thì ông còn cẩn thận thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi chị này để tránh hai người đụng mặt nhau.

Sau khi biết được chân tướng sự việc, thám tử tư Sài Gòn đề nghị chấm dứt hợp đồng với vị khách này vì cảm thấy mình đang bao che cho một hành vi xấu. Thám tử tư cũng cam kết không tiết lộ thông tin hay can thiệp bất kỳ vào cuộc sống đời tư của ông khách này và chị vợ nhưng cũng thành thật khuyên ông nên quay về với vợ đẹp con ngoan của mình, tránh làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

(LINH LINH)